HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ

Bộ Quả cân hiệu chuẩn

QUẢ CÂN CHUẨN

Có nhiều mức khối lượng khác nhau (từ 1mg đến hàng trăm kg) với nhiều cấp chính xác khác nhau như E2, F1, F2, M1, M2,… thường được sử dụng để kiểm tra hiệu chuẩn các loại cân như: Cân phân tích, cân kỹ thuật, cân bàn,… hoặc được sử dụng trong phòng thí nghiệm.

CÂN PHÂN TÍCH

Cân phân tích là một dạng cân điện tử chính xác cao, với độ phân giải từ 4 đến 5 số lẻ, được thực hiện để đo các phép đo ở mức rất nhỏ với độ sai số cực kỳ nhỏ. Cân PT thường được sử dụng trong các phòng Lab sinh, hóa, điện tử,…
Cân phân tích - hiệu chuẩn khối lượng
Cân kỹ thuật

CÂN KỸ THUẬT

Là dòng cân điện tử có cấp chính xác II hoặc III, được sử dụng trong những nhà máy sản xuất thiết bị trọng lượng nhỏ.

CÂN BÀN

Là loại cân có kích thước khá nhỏ,  được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,…
Cân bàn điện tử
Cân đồng hồ xo

CÂN ĐỒNG HỒ LÒ XO

Là loại cân phổ biến được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, có tính tiện dụng cao, giá cả rẻ hơn nhiều so với loại điện tử. Cân đồng hồ lò xo bao gồm loại để bàn và loại có móc treo, thường có cấp chính xác IIII, khả năng cân tới 200kg (theo OIML R76-2006).

CÂN TREO

Cân điện tử được thiết kế phù hợp với chức năng móc – treo: Một đầu có khuyên tròn – cho phép cân treo vào điểm tì. Màn hình hiển thị kết quả đo.
Cân treo - hiệu chuẩn khối lượng

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Bằng sự chính xác và trung thực cũng như sự trân trọng từng con người, từng thiết bị, hy vọng rằng Mecal Việt Nam sẽ có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của Bạn.

  HOTLINE
  0879 888 181

  EMAIL
  sales@mecal.vn